TỔNG HỘI THỦY QUÂN LỤC CHIẾN VIỆT NAM

                   

 

Các Chị và những chiếc nón xanh do Mẹ đan trong ngày Đại Hội tại Adelaide

Thư cảm tạ

Adalaide ngày 6 tháng 10 năm 2008

Kính gởi Má Nguyễn thị Nhiên, (thân mẫu của Trung úy Cao xuân Huy, tiểu đoàn 4 TQLC)

Con tên là Ngọc, vợ của Phạm minh Tâm, cùng chung tiểu đoàn 4 với anh Huy, con của Má. Con xin thay mặt các Chị trong gia đ́nh Thủy Quân Lục Chiến Nam Úc thành thật cám ơn Má, tuy tuổi già sức yếu Má c̣n ráng bỏ thời giờ, công sức để đan cho chúng con những chiếc nón rất là đẹp mà chúng con đă nhận được trong ngày Đại Hội TQLC tại Nam Úc năm 2008 vừa qua do các anh chị từ Sydney mang tới.
Đúng ra th́ chúng con phải cám ơn Má trong ngày Đại Hội, nhưng chúng con không được biết trước chuyện này, nên không chuẩn bị lời lẽ ǵ để cám ơn cho xứng đáng với công lao của Má.(Tại anh Hùng, Quốc Việt cứ hay làm cho mọi người ngạc nhiên)
Dù chưa được gặp Má, nhưng qua lời kể của các anh chị, chúng con rất kính phục và thương Má. Con hứa là một ngày rất gần đây, con sẽ đến thăm Má.
Cuối cùng con xin thay mặt cho tất cả những người vợ của Thủy Quân Lục Chiến Nam Úc thành thật cám ơn Má rất nhiều
Chúc Má nhiều sức khoẻ.

 

 

 
E-mail the Webmaster with questions or comments about the Web site